Cam Kết Chất Lượng

1. Nếu hải sản tôi mua không đúng chất lượng ?

Ngay tại lúc nhận hàng, nếu bạn kiểm tra thấy không đúng chất lượng, bạn có thể hoàn trả hàng ngay tại thời điểm đó.

Sau khi nhận hàng, bạn mới phát hiện hải sản chưa đạt chất lượng, Bạn vui lòng liên lạc đến Thế Giới Tôm Cua qua số 0945879884 hoặc emai info@thegioitomcua.com trong vòng 8h (giờ hành chính). Thế Giới Tôm Cua sẽ giải quyết cho bạn.

2. Hải sản bạn mua có giống hình trên website thegioitomcua.com hay Facebook hay không?

Hải sản mà bạn xem hình trên website được chụp từ những sản phẩm thật của Thế Giới Tôm Cua và cũng có một số sản phẩm được lấy hình minh họa, tuy nhiên Thế Giới Tôm Cua chủ yếu cung cấp các loại hải sản tươi sống, quy cách, size có thể thay đổi theo thời điểm,  nhưng sản phẩm cam kết luôn đảm bảo chất lượng, tươi ngon. Bạn sẽ được kiểm tra chất lượng hải sản ngay khi nhận hàng, nếu không hài lòng, bạn có quyền không nhận, hoặc Thế Giới Tôm Cua có chính sách Đổi trả hàng – Hoàn tiền cho bạn. 

3. Sản phẩm của Thế Giới Tôm Cua có nguồn gốc từ đâu?

Các sản phẩm của Thế Giới Tôm Cua có nguồn gốc từ vùng biển Đảo thuộc Cam Ranh, Nha Trang và một số vùng biển khác từ Phan Thiết, Phú Quốc, và nhập khẩu từ các nước như : Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nauy, Đan Mạch,… Sản phẩm Thế Giới Tôm Cua cung cấp đến bạn là sản phẩm 100% sạch từ thiên nhiên, không chất bảo quản. Hải sản nhập vào và cung cấp cho khách hàng tuân thủ theo một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo hải sản đến tay khách hàng tươi ngon và chất lượng nhất! 

Riêng tôm và cua thì hoàn toàn có nguồn gốc từ Cà Mau.