Giới thiệu – Thế Giới Tôm Cua

Thế Giới Tôm Cua được thành lập bởi đội ngũ sinh viên quê Cà Mau theo học tại TPHCM, nhận thấy được tiềm năng giá trị của thương hiệu Cua Cà Mau và chất lượng của cua nơi này, Thế Giới Tôm Cua quyết định thành lập để mang thương hiệu này khi khắp tỉnh thành, để mọi người ở Việt Nam điều được ăn món ngon chính gốc từ Cà Mau chứ không phải hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Sau khi thành lập hiện tại Thế Giới Tôm Cua đã xuất hiện ở nhiều quận huyện khắp thành phố, có mặt ở các trung tâm thương mại như: Aeon, Vinmart, Lotteria… Thế Giới Tôm Cua vừa là nơi bán lẻ hải sản vừa là đơn vị cung cấp của nhiều nhà hàng ở trung tâm thành phố.

Hải sản được cung cấp bởi Thế Giới Tôm cua luôn được kiểm tra với quy trình hết sức chặc chẻ từ không thu mua cho đến bảo quản và giao nhận, luôn tận tình chu đáo tư vấn khách hàng cách bảo quản cũng như cách chế biến để đảm bảo món ăn luôn giữ được vị ngon của hải sản mà đặt biệt là Cua Cà Mau.

Với 2 dòng sản phẩm chính là Cua Cà Mau và tôm Sú Cà Mau, Thế Giới Tôm Cua luôn mong muốn mang đến nhiều loại đặc sản khác như: Mực, cá…

Cam kết khi mua hàng tại Thế Giới Tôm Cua

  • Luôn Free Ship trong nội thành với đơn hàng từ 900k
  • Bảo quản tốt, đảm bảo độ tươi ngon của hải sản trước khi chế biến
  • Sản phẩm an toàn vệ sinh, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Luôn kinh doanh những loại hải sản cao cấp, đảm bảo chất lượng